Chính sách kiểm hàng

Khi bạn mua sắm tại ABC PHARMA VIỆT NAM . Chúng tôi hiểu rằng bạn muốn đảm bảo sản phẩm bạn nhận được đáp ứng mong đợi của bạn. Đó là lý do tại sao chúng tôi có chính sách kiểm hàng để bạn có trải nghiệm mua sắm tốt nhất có thể.

Sản Phẩm Chất Lượng Đến Tận Tay Bạn

Chính sách của chúng tôi đảm bảo rằng sản phẩm bạn đặt hàng sẽ được giao đến bạn một cách an toàn và không bị hỏng. Chúng tôi tuân thủ các quy trình chặt chẽ để đảm bảo sản phẩm luôn ở trạng thái tốt.

Quy Trình Nhận Hàng và Kiểm Tra Hàng

Đóng Gói Chắc Chắn:

Mỗi sản phẩm được đóng gói cẩn thận để đảm bảo tính an toàn trong quá trình vận chuyển.

Kiểm Tra Tại Điểm Nhận Hàng:

Khi sản phẩm đến tay bạn, bạn có thời gian để kiểm tra nó trước khi chấp nhận. Hãy kiểm tra bao bì, tình trạng của sản phẩm và xem nó có đúng với mô tả trong đơn hàng không.

Kiểm Tra Sản Phẩm:

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc lo ngại nào về sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi ngay lập tức. Chúng tôi sẽ làm hết sức mình để giải quyết mọi vấn đề một cách nhanh chóng và hài lòng.

Quy trình nhận hàng – kiểm hàng

Bước 1: Khi nhận hàng, bạn vui lòng kiểm tra kỹ thông tin nhận hàng trên vận đơn dán tại bao bì hộp trước khi nhận hàng và thanh toán (nếu có) để chắc chắn đây là đơn hàng của mình.

Bước 2: Bạn vui lòng kiểm tra kĩ tất cả các sản phẩm trước mặt đơn vị giao hàng. Đồng thời quay video quá trình mở hộp để căn cứ khiếu nại trong trường hợp đơn hàng có sự cố

Bước 3: Bạn kiểm tra tình trạng và số lượng của sản phẩm, so sánh với hoá đơn đính kèm (bill). Nếu đúng, các bạn có thể tiến hành nhận hàng và thanh toán (nếu như đơn hàng Ship COD). Lưu ý giữ lại nguyên bill trong trường hợp bạn muốn đổi/trả hàng hoá.

Nếu đơn hàng bị một trong các trường hợp sau:

  • Thừa/ thiếu sản phẩm
  • Sản phẩm không đúng với đơn hàng đã đặt
  • Sản phẩm bị hư hỏng khi sử mở bao bì

Bạn có thể từ chối nhận hàng và gọi ngay đến Hotline : 0825623979