Các Bước Chăm Sóc Da Tại Nhà Chuẩn Spa

Các bước chăm sóc da tại nhà chuẩn spa

Mọi người đặc biệt là chị em phụ nữ luôn hy vọng sở hữu cho mình một làn mộc đẹp không tì vết, có thể tự tin không trang điểm khi ra đường, để có được làn này thì chăm sóc da là vô cùng cần thiết. Nhưng không phải ai cũng biết cách làm đúng cách, mỗi bước dưỡng đều giữ vai trò riêng chính vì thế việc thực hiện đúng các bước chăm sóc là vô cùng quan trọng. 

Dưới đây ABC PHARMA sẽ chỉ cho bạn quy trình dưỡng da cơ bản:

1.Chăm sóc da ban ngày 

Bước 1: Làm sạch da (Tẩy trang + Rửa mặt)

Tẩy trang là bước đầu tiên trong mọi chu trình chăm sóc da, sau bước tẩy trang là bước rửa mặt. Da mặt sạch thì mới có thể đảm bảo các chất dinh dưỡng có thể dễ dàng thẩm thấu vào trong da.

Bước 2: Toner – Phương pháp chăm sóc da cần có

Sau bước tẩy trang và rửa mặt cũng không thể đảm bảo da mặt đã sạch hoàn toàn. Đây là lý do phải sử dụng thêm toner. Toner giúp làm sạch sâu và dưỡng ẩm cho da giúp da không bị khô sau khi rửa mặt.

Bước 3: Dùng kem dưỡng đặc trị

Bước tiếp theo này, bạn có thể sử dụng kem trị mụn, kem trị nám… để khắc phục các vấn đề về da. Lưu ý chỉ nên bôi ở các vùng da cần điều trị.

Bước 4: Dưỡng ẩm

Dưỡng ẩm là bước không thể thiếu để cung cấp nước và độ ẩm cần thiết cho da. Bên cạnh đó tạo một lớp bảo vệ để các dưỡng chất đã bôi trên da trước đó không bị trôi đi.

Bước 5: Dùng kem chống nắng – Phương pháp chăm sóc da vô cùng quan trọng

Bước cuối cùng của quy trình chống nắng ban ngày chính là kem chống nắng. Kem chống nắng có công dụng bảo vệ làn da khỏi tia UV và ngăn ngừa lão hóa da,… Với những công dụng tuyệt vời này sẽ thật thiếu sót nếu bạn không sử dụng kem chống nắng

chăm sóc da ba ngày

 

2. Chăm sóc da ban đêm 

Bước 1: Làm sạch da (Tẩy trang + Rửa mặt)

Bước 2: Tẩy da chết định kỳ (1 – 2 lần/tuần)

Bước 3: Toner/ Nước hoa hồng

Bước 4: Serum đặc trị

Bước 5: Dưỡng ẩm

Bước 6: Kem mắt

Vùng da mắt là vùng da vô cùng nhạy cảm và dễ bị lão hóa vì thế không được quên dưỡng da cho vùng này. Sau bước dưỡng ẩm, bôi một lớp kem dưỡng mắt nhẹ để ngừa lão hóa và trị quầng thâm mắt. 

Bước 7: Xịt khoáng

Cuối cùng, khóa các lớp dưỡng da bằng xịt khoáng. Bước này giúp cho làn da thông thoáng sau khi bôi rất nhiều lớp dưỡng da trước đó.

chăm sóc da ban đêm

 

Hãy chăm chỉ skincare mỗi ngày để đạt được hiệu quả tốt nhất nhé. Nếu bạn muốn được tư vấn chi tiết hơn về quá trình chăm sóc da, đừng ngần ngại liên hệ ngay cho chúng tôi.

Mời bạn ghé thăm Fanpage của chúng tôi để biết thêm nhiều kinh nghiệm làm đẹp và chăm sóc da.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *